Bảng xếp hạng cung sao

Top những chòm sao nữ có độ gợi cảm nhất

cùng xem bảng xếp hạng tốp những chòm sao nữ có độ gợi cảm nhất Ma Kết có nét quyến rũ tiềm ẩn nhưng tính tình quá lý trí, lạnh lùng và nghiêm túc. Vẻ gợi cảm của Bò Cạp toát ra từ nét nữ tính đặc biệt ẩn sâu bên trong
 
Top những chòm sao nữ có độ gợi cảm nhất
Hạng 12 - Cự Giải
 
Nét gợi cảm chủ yếu thể hiện ở thần thái và vẻ đẹp ngoại hình, mà đây lại là điểm mà Cự Giải còn thiếu. Vì thế, cô nàng Cự Giải đành phải ngậm ngùi đứng ở vị trí thấp nhất.
 
Hạng 11 - Bảo Bình
 
Cô nàng Bảo Bình thường có tính cách độc đáo, cá tính mạnh, thích tác phong thoải mái và xì tai ăn mặc trung tính, vì thế nét gợi cảm nữ tính với người khác giới sẽ bị che lấp đi ít nhiều.
 
Hạng 10 - Song Ngư
 
Song Ngư rất nữ tính, không thể phủ nhận điều đó, nhưng vẻ nữ tính này còn cách sự quyến rũ rất xa, chỉ có thể nhận xét là dịu dàng đáng yêu mà thôi.
 
Hạng 9 - Xử Nữ
 
Xử Nữ bề ngoài có vẻ hơi u uất, cư xử quá mức cẩn thận, e dè, chỉ khi nổi hứng lên thì mới có thể phóng khoáng hơn một chút.
 
 
Hạng 8 - Thiên Bình
 
Cô nàng Thiên Bình biết cách ăn mặc trang điểm xinh đẹp, hấp dẫn ánh nhìn, tuy vậy Thiên Bình lại không thích gây sự chú ý, theo đuổi sự cân bằng vẻ đẹp bên ngoài và nội tâm.
 
 
Hạng 7 - Kim Ngưu
 
Cô nàng Kim Ngưu thường có vóc dáng đẹp, đáng tiếc tính chất trầm lặng, cứng đầu và truyền thống đặc trưng của nguyên tố Đất khiến nét quyến rũ đặc biệt của Ngưu bị đè ép đi ít nhiều.
 
Hạng 6 - Ma Kết
 
Bạn gái Ma Kết vốn có nét quyến rũ tiềm ẩn nhưng tính tình quá lý trí, bình tĩnh, lạnh lùng và nghiêm túc quá nên độ gợi cảm không đủ để xếp hạng cao hơn.
 
 
Hạng 5 - Sư Tử
 
Ngoài khí chất cao sang quý phái đặc trưng, Sư Tử còn có nét gợi cảm, tuy không đóng vai trò chủ đạo nhưng cũng đủ thu hút người khác.
 
 
Hạng 4 - Bạch Dương
 
Bạch Dương có thân hình quyến rũ, dịu dàng khi ở bên người mình yêu. Tuy vậy, các nàng Bạch Dương thường khá mạnh mẽ, nam tính, chưa đủ độ gợi cảm để lọt vào top 3.
 
 
Hạng 3 - Song Tử
 
Cô nàng Song Tử thường có vóc dáng quyến rũ, không cần ăn diện cầu kỳ nhưng cũng đủ thu hút, lại thêm tính cách năng động hoạt bát thân thiện với mọi người, thường là tâm điểm chú ý.
 
 
Hạng 2 - Bò Cạp
 
Vẻ gợi cảm của Bò Cạp toát ra từ nét nữ tính quyến rũ đặc biệt ẩn sâu bên trong, chỉ có điều tính cách có phần ác liệt, lạnh lùng khiến Bò Cạp phải dừng bước ở vị trí thứ hai.
 
Hạng 1 - Nhân Mã
 
Vẻ gợi cảm của Bò Cạp và Nhân Mã không hề tương đồng, giống như hai màu đen - trắng vậy, nhưng Nhân Mã chiếm ưu thế hơn bởi cung hoàng đạo này luôn hấp dẫn ánh nhìn nhờ vẻ đẹp tự do, nhiệt tình và cuốn hút từ nội tâm đến hành vi cử chỉ.

Có thể bạn quan tâm
Lên đầu