Hỏi đáp & Tư vấn Cung sao

Cần chú ý những gì trong năm 2016 đối với cung Bọ Cạp

2016 sẽ là một năm thành công cho Bọ Cạp. Ngay cả khi bạn trải qua những khoảnh khắc thay đổi cuộc sống, những điều đó đều lạc quan.

Bọ Cạp sẽ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của các sao Hỏa, sao Kim và sao Diêm Vương, khiến đây là một năm đáng nhớ. Bạn sẽ trở thành trung tâm chú ý kể cả khi không muốn. Mặc dù vậy, bạn không nên tạo khoảng cách với những người xung quanh.

Năm 2016 có thể được chia ra làm 3 giai đoạn cho Bọ Cạp, mỗi giai đoạn có những đặc trưng riêng.

Cần chú ý những gì trong năm 2016 đối với cung Bọ Cạp

2016 là một năm khả quan cho Bọ Cạp.

Giai đoạn đầu tính từ tháng 1 đến giữa tháng 4, là thời điểm năng động nhất, do có sự tác động của sao Hỏa. Bạn sẽ cảm giác hưng phấn trong giai đoạn này, nhưng hiệu quả công việc không bị ảnh hưởng. Điều này giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề. Bạn cũng có thể gặp một vài chuyện hoang mang hoặc hiểu lầm trong lĩnh vực chuyên môn do tác động của thần chiến tranh – sao Hỏa.

Nếu trong thời gian này, bạn cần giải quyết chuyện gì đó, đừng chần chừ, hãy làm ngay và luôn nếu có thời gian và cơ hội. Nên nhớ rằng đầu năm 2016, bạn có rất nhiều cơ hội để đánh bại các đối thủ, và sao Hỏa khuyên bạn không nên do dự. Hãy hành động một cách kiên quyết nhưng không nên cực đoan. Bạn càng tự tin, càng ít tình huống khó xử phát sinh trong tương lai.

Năm 2016 sẽ liên tục khiến Bọ Cạp ra những quyết định triệt để. Tuy nhiên, qua giai đoạn xuân – hè, từ cuối tháng 4 đến những tháng cuối của mùa hè, sự sôi động của các sự kiện có phần giảm đi. Sao Kim khuyên bạn nên sống đúng với chính mình và tránh xa những cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Hãy nhìn nhận bản chất của Bọ Cạp, sống trung thực, cởi mở và không bị ảnh hưởng bởi bên ngoài. Hãy lắng nghe đồng nghiệp và những người tư vấn cho bạn, đặc biệt khi họ có kiến thức sâu rộng về những lĩnh vực mà họ đề cập.

Giai đoạn thứ 3 bắt đầu vào mùa thu và kéo dài đến hết năm. Đây là thời gian yên bình và hài hòa nhất. Ảnh hưởng của các hành tinh trong hệ mặt trời sẽ giảm thiểu trong giai đoạn này. Bạn có thể thoải mái lựa chọn hướng phát triển cho cuộc đời mình. Nếu bạn không muốn học lên cao mà muốn kết hôn, hãy cứ quyết định. Bạn hãy làm những gì bạn cho là cần thiết. Đừng hoảng sợ nếu mọi chuyện vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Đừng để cảm xúc lấn át lý trí, đặc biệt trong công việc.

Mặc dù không còn sôi động như trước, công việc của bạn sẽ đơm hoa kết trái. Đừng chất vấn bản thân và những việc mình làm, nhưng cũng đừng biến mình thành mù quáng.

Cuối năm, công việc nên là trung tâm chú ý của bạn vì lúc này, cuộc sống gia đình hoàn toàn tốt đẹp, trừ khi bạn làm rối tung lên trước đó.


Có thể bạn quan tâm
Lên đầu