Hỏi đáp & Tư vấn Cung sao

Trong tình yêu Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nào nhất ?

Câu hỏi : Trong tình yêu Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nào nhất ? là câu hỏi hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu và phân tích nhé

Câu trả lời là : Ma Kết hợp với cung hoàng đạo:  Bạch dương, xử nữ, bọ cạp, bảo bình, song ngư ? Tại sao vui lòng đọc kỹ các thông tin mình chia sẻ nhé !

MA KẾT + BẠCH DƯƠNG ( 21 tháng 3 - 19 tháng 4)

Chòm sao Bạch dương luôn có mối quan hệ tốt với các chòm sao khác, nhưng Ma kết và Bạch dương thực sự là cặp đôi tuyệt vời. Đối với Ma kết thì Bạch dương là một người lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, và chẳng bao giờ khuất phục ai trong khi đó, Ma kết bị cai trị bởi sự ngôn ngoan của Sao Thổ, hành tinh của sự trưởng thành, quyền lực và mệnh lệnh. Ma kết giống như cha của các cung hoàng đạo khác, còn Bạch dương là đứa con đầu tiên. Vì vậy có sự khác biệt giống như giữa vua và người kị sĩ, nữ hoàng và công tước. 

Cả hai đều cao quý, nhưng rõ ràng Ma kết lớn tuổi hơn Bạch dương. Và điều này có thể khiến Bạch dương cảm thấy khó chịu bởi tính gia trưởng của Ma kết làm mất đi sự tự do của Bạch dương. Tuy nhiên, điều này cũng tốt cho mối quan hệ của cả hai. Mặc dù Bạch dương có thể giống như một đứa trẻ hư, nhưng Ma kết lại bình tĩnh, thậm chí còn cảm thấy thích thú, và tạo cho Bạch dương không gian để biểu lộ cảm xúc của mình. Nếu hai bạn chấp nhận được vai trò có trật tự trong mối quan hệ của mình, thì hai bạn có thể trở thành cặp đôi xuất sắc trong cả kinh doanh lẫn tình yêu.

Bạch dương được cai trị bởi chiến binh sao Hỏa, còn Ma kết được cai trị bởi sao Thổ. Hai bạn nhìn cuộc sống như là một chiến trường để chế ngự, với bản tính mạnh dạn của Bạch dương và sự quyết tâm của Ma kết, vì vậy không có mục tiêu nào mà hai bạn không đạt được.

Bên cạnh đó, là sự sắp xếp có kế hoạch tổ chức của Ma kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của Bạch dương. Bạch dương thực sự là người bạn hoàn hảo cho những ai hài hước, thú vị như Ma kết, đặc biệt là trong phòng ngủ ( Ma kết có một mặt tràn đầy sức sống mà ít ai biết đến). Bạch dương là người thích tán tỉnh và điều này khiến Ma kết ghen tuông. Theo thời gian, sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau xóa bỏ nỗi sợ hãi của Ma kết, và hai bạn có thể ở bên cạnh hỗ trợ cho nhau dài lâu. 

MA KẾT + KIM NGƯU ( 20 tháng 4 - 20 tháng 5) ♥♥♥♥

Dù có điểm trái ngược, nhưng nếu hai bạn là đồng nghiệp của nhau thì thật tuyệt vời. Bởi cả hai bạn đều tham công tiếc việc. Nếu hai bạn kinh doanh cùng nhau thì công ty sẽ phát triển mạnh, bởi hai bạn đều tôn trọng sâu sắc yếu tố truyền thống, gia đình và một mối quan hệ lâu dài. 

Cả hai đều lập kế hoạch tài chính thông minh, tuy nhiên nếu là người yêu của nhau sẽ không thể tránh khỏi những lần chi tiêu quá đà. Ngủ và nằm lườn khươn trên giường là sở thích của cả hai và đặc biệt là ngày nghỉ cuối tuần, khó ai có thể khiến bạn nhấc người ra khỏi ghế. Tuy nhiên, Ma kết có tính kỉ luật hơn Kim ngưu bởi Kim ngưu được cai trị bởi sao Kim, nữ thần của sắc đẹp và hạnh phúc, Còn Ma kết được cai trị bởi sự nghiêm ngặt của sao Thổ. 

MA KẾT + SONG TỬ ( 21 tháng 5- 20 tháng 6)

Hai bạn có rất ít điểm chung nhưng có lẽ sự khác biệt chính là chất kết dính hai bạn gần nhau. Trong khi Ma Kết thích ổn định thì Song Tử lại thích thay đổi. Trong khi Ma Kết sống nguyên tắc và hay lo xa thì Song tử lại thích rủi ro. Dung hòa hai cá tính này là một điều không hề dễ dàng nhưng một khi trở thành một cặp thì hai bạn lại có thể tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp. Sự khác biệt sẽ giúp cả hai hoàn thiện và cân bằng nửa kia.

Nếu như Ma Kết thường không thích thể hiện tình cảm một cách mãnh liệt nên đôi khi bị cho là thiếu lãng mạn thì sự xuất hiện của Song tử có thể khiến cho tình yêu của Ma Kết thêm màu sắc hơn. Không những thế, nếu như bản tính nghiêm khắc của Ma Kết mang đến sự vững bền thì tính hài hước của Song tử lại mang đến sự vui vẻ cho mối quan hệ của cả hai.

MA KẾT + CỰ GIẢI ( 21 tháng 6 - 22 tháng 7) ♥♥♥♥

Giữa hai cung hoàng đạo này có rất nhiều điểm khác biệt. Trong khi Cự Giải rất ấm áp và thích biểu lộ cảm xúc thì Ma Kết lại không giỏi trong việc biểu đạt cảm nhận của mình. Trong khi Cự Giải quá nhạy cảm thì Ma Kết lại quá thực tế. Trong khi Ma Kết tính toán rất kỹ trước khi quyết định thì Cự Giải lại có cách tiếp cận đơn giản và trực giác hơn.Tuy nhiên, những điểm trái ngược lại chính là điều thu hút Cự Giải và Ma Kết lại gần nhau. 

Tình yêu đến với hai bạn rất tự nhiên. Hai bạn tìm thấy ở đối phương sự hấp dẫn từ những phẩm chất mà mình còn thiếu và luôn khao khát. Nếu như sự yêu thương, ấm áp của Cự Giải có thể "hâm nóng" vẻ ngoài nghiêm nghị và đánh thức sự dịu dàng của Ma Kết thì sự thực tế và vững vàng của Ma Kết lại giúp Cự Giải có được cảm giác an toàn. Yêu nhau, họ cảm thấy bản thân dường như hoàn thiện hơn. 

Tình yêu thương và sự tận tâm được xuất phát từ cả hai phía cũng chính là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của họ luôn ngập tràn ngập hạnh phúc. Đây cũng là sự kết hợp khá tuyệt trong kinh doanh. Sự cần cù, chăm chỉ, kiên nhẫn và tài ngoại giao của Ma Kết cộng với khả năng quản lý tài chính của Cự Giải sẽ giúp họ gặt hái được nhiều thành công cả về tiền bạc và tiếng tăm.

MA KẾT+ SƯ TỬ ( 23 tháng 7 - 22 tháng 8)

Hai bạn rất thu hút đối phương, nhưng lại thường làm tổn thương nhau bằng những hiểu nhầm. Sư tử được cai trị bởi mặt trời, Ma kết bị cai trị bởi Sao thổ- luôn đa nghi. Đây chính là mấu chốt của những điểm khác nhau giữa hai bạn. Sư tử luôn lạc quan tin rằng bất kì thứ gì cũng có thể đạt được bằng sức mạnh lí trí và luôn từ chối câu trả lời “ không”. 

Trong khi đó, Ma kết lại mang quan điểm truyền thống, có tham vọng nhưng hiếm khi có những suy nghĩ tích cực. Nhân mã tiếp cận cuộc sống một cách vững vàng, thực hiện từng bước để tiến đến những mục tiêu của mình. Sự khác biệt giữa hai bạn có thể khiến cả hai phát điên. Mặc dù, Sự trung thành của Ma kết là nhân tố quan trọng trong mối quan hệ, nhưng Sư tử có nhiều cống hiến hơn trong mối quan hệ của cả hai. 

Ma kết rất quan tâm đến “ chuyện ấy”. Trong khi, hai bạn có rất nhiều những giây phút nóng bỏng, nhưng Sự kín đáo, ít thể hiện của Ma Kết đôi khi làm Sư Tử khó chịu và cảm thấy không thỏa mãn. Trong con mắt của người cung Sư Tử thì Ma Kết quá thận trọng và nhạt nhẽo. Góp ý qua lại rồi Ma Kết cũng sửa đổi để chiều “nửa kia” thêm một chút nhưng cuối cùng thì đâu vẫn về đấy, mọi chuyện lại như cũ.

Trong làm ăn, do tính cách có điểm không hợp nhau nên Sư Tử và Ma Kết rất khó để cùng hợp tác phát triển với nhau. Đặc biệt hơn nữa, trong cách tiêu tiền thì họ không thể tìm thấy điểm chung. Vì vậy, cả 2 nên tìm cho mình những người bạn kinh doanh hợp hơn để tránh những sứt mẻ trong tình cảm.

MA KẾT + XỬ NỮ ( 23 tháng 8 - 22 tháng 9) ♥♥♥♥

Thực tế hai bạn là cặp đôi có sự cân bằng hoàn hảo giữa trí thông minh và tình cảm. Trở thành người tuyệt vời nhất trong mắt của người kia. Có nhiều điểm tương đồng giữa hai cung hoàng đạo này. Cả hai đều chăm chỉ, tận tâm, trưởng thành, thông minh và biết cân bằng cảm xúc. Cùng có cái nhìn thực tế và chung quan điểm sống. Vì vậy, hai người luôn ủng hộ nhau trong mọi việc. 

Cả Xử Nữ và Ma Kết đều là những người tuyệt vời trong công việc hay những dự định quan trọng bởi cả hai sẽ không bao giờ đảm nhận những việc mà họ cảm thấy vượt quá khả năng thực sự của bản thân. Cả hai chòm sao này đều không hứng thú với cuộc sống bên ngoài, vì muốn dành thời gian ở nhà hơn là hòa mình vào những buổi tiệc tùng ồn ào. Coi trọng sự an toàn và ổn định, cặp đôi này luôn sống có tổ chức và rất chú ý đến hình ảnh của mình.

Mọi người sẽ nghĩ rằng sự kết hợp của Xử Nữ và Ma Kết là ngớ ngẩn và cứng nhắc nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Đều là người cực kỳ tình cảm, hai bạn có thể làm nổi bật những điều tuyệt vời nhất của nhau.

MA KẾT + THIÊN BÌNH ( 23 tháng 9- 22 tháng 10 )

Hai cung hoàng đạo này đôi khi rất khó để tìm thấy điểm tương đồng của nhau. Trong khi Ma Kết ưa sự yên tĩnh và khiêm tốn, thì Thiên Bình lại có xu hướng bay nhảy và quảng giao một cách ồn ã. Ma Kết thích những thứ rõ ràng, có mục đích, thích được người khác công nhận vị thế của mình; còn Thiên Bình lại ưa những việc liên quan tới vẻ đẹp, nghệ thuật, sự cân bằng trong cuộc sống và các mối quan hệ.

Dường như tính cách giữa cặp đôi này hầu như không có điểm giao nhau. Tuy nhiên, nếu muốn có một mối quan hệ chân thành, trước hết hãy học cách tôn trọng nhau. Khi tiếp cận cùng một vấn đề, Thiên Bình luôn cân nhắc, đắn đo và cố gắng vận dụng hiểu biết của mình một cách tối đa, còn Ma Kết sẽ xem xét giá trị mà việc ấy mang tới rồi mới bắt tay làm việc chăm chỉ nếu nó dẫn đến thành công. Thực chất, nếu cặp đôi này cùng nhau giải quyết một vấn đề, hẳn họ sẽ ngạc nhiên với kết quả mang lại. 

Vì sự cân nhắc và trí tuệ sẽ giúp mọi thứ đơn giản hơn, trong khi việc xem xét giá trị của việc làm rồi mới quyết định có làm hay không lại giúp bạn tiết kiệm thời gian làm những việc vô bổ. Vì vậy, chìa khóa của cặp khác biệt này đó là hợp tác và phát huy ưu điểm hết sức mình.

MA KẾT+ BỌ CẠP ( 23 tháng 10 - 21 tháng 11) ♥♥♥♥

Mối quan hệ giữa hai bạn phải nói là khá suôn sẻ. Cả hai có khá nhiều điểm chung và thường mang lại cảm giác ấm áp cho nhau. Tính hay ghen của Bọ Cạp lại khiến Ma Kết cảm thấy mình có giá trị hơn, thấy được quan tâm và an toàn hơn. Hai cung này đều có hoài bão lớn, quyết đoán và có quan niệm đúng đắn về trách nhiệm và cách chi tiêu của mình. 

Bên cạnh đó, hai bạn có thể cùng bàn bạc và thống nhất để cuộc sống gia đình luôn ổn định, tài chính bền vững. Đôi khi, người cung Bò Cạp làm Ma kết bực bội vì đưa ra quyết định một mình hoặc có định chi phối hành động của người khác nhưng điều quan trọng là họ biết ngồi lại để đánh giá mọi thứ. Cuộc sống của hai cung tuy không bình lặng nhưng họ biết cách gỡ nút đúng thời điểm.

MA KẾT + NHÂN MÃ ( 22 tháng 11 - 21 tháng 12)

Mối quan hệ của hai bạn sẽ tùy thuộc vào khả năng hai bạn kết hợp những điểm mạnh của nhau. Nhân mã biết nhìn xa trông rộng, với một niềm tin lạc quan, trong khi đó thì Ma kết là một trong những kiến trúc sư tuyệt vời và có một tư duy thực thụ. Hai bạn có thể bổ sung những điểm yếu cho nhau và có thể trở thành đối tác kinh doanh tuyệt vời. Tuy nhiên, giá trị và phong cách sống của hai bạn có thể rất khác nhau và phức tạp. 

Nhân Mã rất thẳng thắn trong nhiều chuyện. Trong khi đó Ma Kết lại rất tế nhị và hay chạnh lòng. Có những chuyện cần nói giảm, nói tránh thì Nhân Mã không tinh ý cho lắm. Những mâu thuẫn nho nhỏ đó cứ len lỏi khiến mối quan hệ của hai bạn nhạt dần theo năm tháng. Bên cạnh đó, Nhân Mã là người luôn muốn mọi việc diễn ra thật nhanh, thậm chí đốt cháy giai đoạn. Ngược lại, Ma Kết rất bình tĩnh, điềm đạm. Cứ như vậy, hai bạn dần dần cách xa nhau bởi sự bất đồng trong quan niệm sống.

MA KẾT + MA KẾT ( 22 tháng 12 - 19 tháng 1)

Chung một tính cách, nhận thức và hành động, cả hai bạn đều dễ dàng hiều được tâm lý của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương. Ma Kết có tính cách rất mạnh mẽ, họ có cách kiểm soát tâm lý của bản thân cực kỳ hiệu quả. Ma Kết còn là tuýp người “dám nghĩ, dám làm, và dám chịu”, bất cứ ai tiếp xúc với cung hoàng đạo này đều cảm thấy họ rất đáng tin cậy, chỉ cần nhìn nét mặt của Ma Kết là có thể thấy ngay điều đó. Hai bán ẽ tạo dựng được những hình ảnh rất đẹp trong nhau. Giữa họ luôn có sự tôn trọng và quan tâm

. Cả hai đều cẩn trọng, kín đáo và hiểu ý nhau. Thêm vào đó, hai bạn là những con người làm việc chăm chỉ và thích kiếm tiền. Bởi vậy, nhìn chung cả đời sống vật chất và tinh thần của hai người cùng cung đều khá êm thấm

MA KẾT + BẢO BÌNH ( 20 tháng 1 - 18 tháng 2)

Đây là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, giữa người theo luật và người phá luật. Ma kết là người bảo vệ lịch sử, nhưng Bảo bình lại lại người sáng tạo và ít quan tâm đến quá khứ. Nếu hai bạn là một cặp đôi thì thật hấp dẫn.Ma kết có thể chỉ bảo cho Bảo bình biết giá trị lịch sử, và Bảo bình có thể khiến Ma kết suy nghĩ thoáng hơn một chút.

Hai bạn đều có tính cạnh tranh và có thể kiểm soát tốt bản thân, có một số điểm có thể giúp hai bạn làm việc cùng nhau để chia sẻ đạo đức nghề nghiệp. Đặc trưng của Ma kết quá bận rộn hoàn thành những mục tiêu mà bỏ lỡ đi mất bản chất của vấn đề và thường tránh tất cả cũng như bất cứ suy nghĩ ngu ngốc nào . Còn Bảo Bình đặc biệt chỉ làm những gì mình thích. Rất nhiều lần Bảo Bình thực sự như một tê ngốc trong mắt Ma Kết. Nhưng Bảo Bình rất nguyên thủy và thiên tài, điều đó khiến Ma Kết phải ghi nhớ. Ma Kết rất hay chỉ trích Bảo Bình. Họ khinh thường những lý thuyết của Bảo Bình như thế nó là ảo tưởng hão huyền. 

Thực sự mọi thứ Bảo Bình làm đều dựa trên thực tế nên Bảo Bình lại là người chiến thắng trong cuộc đấu trí này. Ma Kết chỉ là có phương pháp tốt hơn. Cùng với nhau hai bạn có thể tạo nên điều kì diệu trong mọi mối quan hệ nếu họ có thể vượt qua được sự khác biệt.

MA KẾT+ SONG NGƯ ( 19 tháng 1 - 20 tháng 3)

Trong cuộc sống, hai bạn sẽ giúp nhau hoàn thiện và cân bằng nửa kia của mình. Trực giác và khả năng tiên đoán của Song Ngư khiến cho Ma Kết thấy tự tin và an tâm. Trong khi, Ma Kết đánh giá cao trí tưởng tượng và bản tính lãng mạn của Song Ngư thì đáp lại, Song Ngư coi trọng phong cách mạnh mẽ của Ma Kết. Một ưu điểm dễ nhận thấy ở hia bạn là sự thỏa hiệp. Khi cả hai cùng cảm thấy bất an, hai bạn thường khen ngợi, cổ vũ và làm điểm tựa cho nhau. Điều này giúp cả hai vượt qua những khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống.

Chuyện tình cảm của hai cung này chỉ tốt đẹp khi hai bên biết cân bằng mối quan hệ. Vì thế, tốt hơn hết Ma Kết nên kiềm chế bản năng mạnh mẽ và ham muốn kiểm soát của mình lại dù rằng thực tế, đối với Ma Kết, điều này không phải dễ dàng. Nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa hai cung hoàng đạo này thường là những vấn đề liên quan đến tài chính và tiền bạc. Bản tính dễ mủi lòng khiến Song Ngư hay bị người khác lợi dụng lòng tốt. Trong khi Ma Kết coi những hành động này là dỗi hơi thì Song Ngư lại thấy phản ứng của Ma Kết là ích kỷ và thực dụng. Vì vậy, hai bên cần tìm một tiếng nói chung khi gặp phải vấn đề này.


Nguồn: elle.com

Có thể bạn quan tâm
Lên đầu