Tình yêu cung sao

Chuyện tình cảm trong tháng 4 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm trong tháng 4 của 12 cung hoàng đạo Trong tháng 4 này tỉnh cảm của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào đây?

Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé các bạn. Cự Giải độc thân phát hiện ra tình yêu không giống như tưởng tương. Bạn cần thời gian để điều chỉnh lại cảm xúc. Xử Nữ đã có người yêu thường xảy ra mâu thuẫn không đâu.


Cung Bạch Dương(21/3 - 20/4)

 

Tháng 4, chuyện tình cảm của Bạch Dương có một vài chuyển biến. Giữa tháng, khi vận đào hoa tăng mạnh, bạn sẽ gặp được không ít đối tượng khác giới. Nếu đang độc thân, bạn hãy nắm lấy cơ hội này nhé! Bạch Dương đã có người yêu, chuyện tình cảm ổn định, gia đình cũng có nhiều tin vui.

 

Cung Kim Ngưu(21/4 - 20/5)

 

Những kỳ vọng trong chuyện tình cảm của Kim Ngưu độc thân giảm rõ rệt trong tháng 4 này. Bạn không có nhu cầu tìm kiếm người yêu, cũng chẳng muốn giao du bạn bè. Với Kim Ngưu đã có gấu, mối quan hệ của hai bạn khá tốt, thỉnh thoảng xảy ra chút xô xát nhỏ, nhưng không đáng lo ngại.

 

Cung Song Tử(21/5 - 21/6)

 

Nhiều việc xảy ra trong tháng Tư, khiến tâm trạng Song Tử không được tốt, dễ cáu bẳn, giận cá chém thớt, làm chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng lây. Đặc biệt, những Song Tử độc thân, mặc dù có vận đào hoa, bạn vẫn luôn tồn tại cảm giác bất an, không thấy thoải mái để gặp gỡ hay nghĩ tới chuyện yêu đương.

 

Cung Cự Giải(22/6 - 22/7)

 

Cự Giải độc thân dần phát hiện ra tình yêu không giống như tưởng tương. Bạn cần thời gian để điều chỉnh lại cảm xúc. Cự Giải đã có gấu dễ bốc đồng, đưa ra những yêu cầu khó hiểu cho đối phương. Bạn cần học cách tiết chế cảm xúc tốt hơn nữa.

 

Cung Sư Tử(23/7 - 22/8)

 

Tháng Tư, Sư Tử gặp một vài rắc rối đến từ gia đình, hoặc tình yêu. May mắn là nhờ có lời khuyên của bạn bè, bạn có được những lựa chọn tốt nhất để giải quyết mâu thuẫn. Tháng này, Sư Tử độc thân không nên nghĩ tới chuyện yêu đương, hãy tập trung vào học tập/ công việc thì tốt hơn.

 

Cung Xử Nữ(23/8 - 22/9)

 

Chuyện tình cảm của Xử Nữ không thật sự tốt. Bạn kỳ vòng vào tình yêu, nhưng mọi thứ lại không tốt như tưởng tượng. Thậm chí những Xử Nữ đã có người yêu cũng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với gấu. Nhiều khi bạn có ý định dừng cuộc, không muốn tiếp tục nữa... Đừng xúc động quá, hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

 

Cung Thiên Bình(23/9 - 22/10)

 

Chuyện tình cảm của Thiên Bình rất tốt, chỉ là đôi khi hay suy nghĩ linh tinh, dễ gây mệt đầu. Thiên Bình độc thân có cơ hội nhận được những món quà nhỏ xinh. Thiên Bình có gấu nên quan tâm nhiều hơn tới người yêu, bằng cách tổ chức chuyến đi du lịch ngắn ngày chỉ có hai người với nhau thôi chẳng hạn.

 

Cung Bọ Cạp(23/10 - 21/11)

 

Tháng này, những Bò Cạp độc thân có vẻ thiếu kiên nhẫn, khả năng là do phải chịu nhiều áp lực từ mọi người xung quanh. May mắn là giữa tháng, mọi chuyện sẽ tốt dần lên, giúp vận đào hoa của bạn tăng cao.

 

Cung Nhân Mã(22/11 - 21/12)

 

Chuyện tình cảm tháng 4 của Nhân Mã khá nổi bật. Bạn có cơ hội thể hiện mình, cũng như có nhiều cơ hội kết thân với các đối tượng khác giới. Chuyện tình cảm của Nhân Mã đã có gấu cũng rất ngọt ngào, hai bạn có nhiều dự định cho tương lai.

 

Cung Ma Kết(22/12 - 19/1)

 

Vận đào hoa của Ma Kết rất tốt, có nhiều người theo đuổi, khiến bạn phải đứng trước những lựa chọn khó khăn. Hãy sáng suốt, đừng để mình bị mờ mắt bởi những người có vẻ ngoài hào nhoáng, nhưng bên trong thì rỗng tuếch nhé.

 

Cung Bảo Bình(20/1 - 18/2)

 

Bảo Bình có kỳ vọng rất mãnh liệt trong tình yêu, đến mức bạn sẵn sàng giảm khối lượng công việc, để cùng người yêu đi xem phim, nghe nhạc, hoặc vui chơi.

 

Cung Song Ngư(19/2 - 20/3)

 

Tháng này, Song Ngư bỗng tỏ ra nhạy cảm lạ thường, hay nghĩ ngợi linh tinh khi đêm về, thậm chí rất dễ rơi nước mắt. Bất giác, cảm xúc tiêu cực này cũng lan truyền tới đối phương, khiến họ buồn và tổn thương lây.


Có thể bạn quan tâm
Lên đầu