Tử vi con giáp

Tử vi năm 2016 cho tuổi Tý

Luận đoán tử vi năm 2016 dành cho những người thuộc tuổi Tý và sinh năm Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý và Nhâm Tý.

Những người sinh năm Tý là những người sinh vào những năm sau: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008

Những nét chung cơ bản về người tuổi Tý
 
- Chuột là loài động vật khá nhanh nhẹn hoạt bát và lém lỉnh. Do đó những người thuộc tuổi này sẽ có những tính cách đặc trưng như cởi mở, thoải mái, lạc quan, nhanh nhẹn, họ luôn yêu đời và lạc quan trong tất cả mọi trường hợp kể cả khi gặp khó khăn gian khổ hay những chuyện đau buồn trong cuộc sống. Chính nhờ tinh thần kiên cường mà họ luôn nhận được sự ngưỡng mộ ủng hộ và giúp đỡ từ  bạn bè và người thân xung quanh
 
Tử vi năm 2016 cho tuổi Tý
 
- Người tuổi Tý có máu kinh doanh nhưng không mấy bền bỉ và kiên trì vì vậy nếu muốn tham gia vào đầu tư buôn bán họ cần rèn luyện cho mình những tính cách cơ bản này trước.
 
- Trong công việc họ dễ dàng đạt được sự thành công nhờ vào trí thông minh và khả năng thu xếp ổn thỏa mọi tình huống của mình. Với họ mọi khó khăn trở ngại, hiểm nguy đều không phải là điều quá kinh khủng họ sẽ không hề né tránh hay sợ hãi mà dũng cảm đối mặt. Do vậy mọi thất bại đến trong đời chỉ làm họ thêm dạn dĩ và khác thường.
 
- Do có tham vọng điên cuồng của họ nên với họ mọi thứ không bao giờ đủ, trong suy nghĩ của họ luôn muốn làm quá nhiều thứ cùng một lúc đây cũng là nguyên nhân làm cho họ không đạt được những thành công mĩ mãn vì không chịu chuyên sâu vào một mục tiêu nhất định. Dù người tuổi Tý có thể lường trước được hiểm nguy, tuy nhiên do sự đam mê các món hời có thể khiến họ đưa ra những nhận định sai lầm và thậm chí bị rơi vào bẫy.
 
- Nếu biết cách tự kiềm chế và vượt qua lòng tham của chính mình thì họ sẽ có một cuộc sống êm ả, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió. Dẫu sao họ sẽ không bao giờ bị khánh kiệt bởi họ sẽ xoay sở để thoát ra tình trạng khốn khó đó.
 
- Tâm lý người tuổi Tý thường rất dễ bị kích động. Nhưng trong phần lớn các trường hợp, họ đều có thể kiếm soát được bản thân mình. Tính cách này giải thích vì sao họ được nhiều người yêu mến và cũng có rất nhiều bạn bè. Cũng chính vì tính cách này nên họ chỉ đắc tội với rất ít người và mỗi khi gặp khó khăn, trắc trở trong công việc thì đều nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người khác.
 
Con đường tài lộc, sự nghiệp, tình yêu hôn nhân năm Bính Thân của người tuổi Tý
 
1. Vận tài lộc
 
- Trong năm 2016 này những người tuổi Tý có đường tài lộc vô cùng tốt đẹp. Năm nay họ sẽ nhận được  sự giúp đỡ sáng suốt và hữu ích của ai đó, vào một khoảng thời gian nhất định và tốt nhất trong năm, với các cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp mà họ tham gia nhất định sẽ đạt được những kết quả ngoài mong đợi của họ. Tuy nhiên họ không nên quá ham mê đầu tư và mạo hiểm với chuyện buôn bán quá, bởi may mắn chỉ có giới hạn nếu lạm dụng quá mức sẽ dẫn đến những thất thoát về tiền của. Trong năm nay cần chú ý nếu xuất hiện một công việc mình ưng ý và phù hợp thì hãy nhanh chóng mà nắm lấy nó, chớ nên chần chứ hay ngần ngại trong sự thay đổi sẽ đánh mất một cơ hộ tốt họ nên biết rằng với một vị trí mới, sẽ có thêm cơ hội để thể hiện năng lực và đạt được những thành công mới.
 
- Người tuổi Tý có sự nhanh nhạy tinh ý và đặc biệt họ rất khôn ngoan. Với những đặc điểm này sẽ giúp họ đạt được thành công trong công việc. .
 
- Họ sẽ luôn luôn bị thúc đẩy bởi những thứ xung quanh như địa vị, tiền bạc danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ chính vì thế đòi hỏi một sự linh động cho phép họ có thể phát huy sự sáng tạo đáp ứng được mọi yêu cầu trong công việc.
 
- Trong năm nay, tuy tài lộc có phần khở sắc xong vẫn có một sao xấu mang tên Tiểu Hao xuất hiện vào giữa cung Mệnh. Đây là điềm báo thất thoát về tiền của chính vì thế họ cần lưu ý và quản lý chặt chẽ tài chính của mình, thận trọng trong việc đầu tư hay hùn vốn làm ăn.
 
2. Sự nghiệp:
 
Về sự nghiệp những người tuổi Tý do có sự tinh ý và khôn ngoan sẵn có nên việc đạt được những thành công trong giao tiếp và công việc không hề khó.
 
Cùng xem sự nghiệp của tuổi Tý qua các tháng trong năm 2016:
 
- Tháng 2: Trong tháng đầu năm nay họ sẽ có những sự phát triển và thành công nhất định cả trong công việc hiện thời của họ do có sự tích cực cũng như một tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao. Trong ứng xử hàng ngày họ luôn giữ thái độ tôn trọng với cấp trên, khiêm nhường, chu đáo đúng mực với cấp dưới, vì thế luôn được sự yêu quý và ủng hộ của mọi người do đó sự nghiệp cũng ngày một phát triển.
 
- Tháng 4: Những tháng đầu năm dường như là những tháng thuận lợi và may mắn đối với người tuổi Tý, bước sang tháng 4 họ còn được sao Thiên Phúc chiếu mệnh cho nên gặp khá nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.
 
- Tháng 5: Tháng trước mọi thứ đều vô cùng thuận lợi nhưng tháng này, sự nghiệp của họ có vẻ bị chững lại, nhưng nếu có thể khắc phục được tâm lý sợ hãi và không dám tiến lên thì sự nghiệp của họ cũng sẽ có bước phát triển vượt trội. Sự nhiệt tình của họ sẽ tạo ra một bầu không khí làm việc hăng say, nhiệt huyết và có sức lan tỏa rộng khắp.
 
- Tháng 7: Tháng này sẽ tạo nên thành công vang dội cho người tuổi Tý. Vào tháng này, họ không chỉ có nhiều ý tưởng sáng tạo mà còn lập được một "thời gian biểu" rất chi tiết, nêu rõ từng bước của kế hoạch sẽ cần bao nhiêu thời gian, cần làm những công việc cụ thể như thế nào. Người tuổi Tý là những người suy nghĩ thấu đáo và khá chu toàn.
 
- Tháng 10: Vào tháng này, ngoài việc phải hết sức cố gắng trong tất cả mọi việc, sự từ chối khi cần thiết rất quan trọng với người tuổi Tý. Nếu bạn không thể làm được như vậy thì rất có thể chỉ vì tâm lý muốn thể hiện mình mà họ miễn cưỡng tiếp nhận công việc đó, nhưng rồi không thể làm tốt được mà dẫn đến làm hỏng cả việc lớn, gây tổn thất không nhỏ cho sự nghiệp của mình.
 
- Tháng 11: Sự hoạt bát năng nổ như một phần quan trọng trong bản thân những người tuổi Tý. Chính trong bản thân họ cũng trở nên có sức hấp dẫn kỳ lạ và có thể trở thành chỗ dựa về mặt tinh thần cho nhiều người khác. Bởi vì điều này, họ có khả năng tạo dựng những mối quan hệ xã hội tốt để phục vụ cho việc phát triển của sự nghiệp của mình.
 
3. Đường tình duyên năm 2016
 
- Khi tiếp xúc với người tuổi Tý bạn sẽ nhận ra sự quyến rũ lạ lùng của họ khi tham gia vào những hoạt động xã hội và có nhu cầu giao tiếp và quan hệ với bạn bè và những mối quan hệ mới. Do cách ứng xử khôn khéo và sự thông minh nên luôn lôi cuốn được sự quan tâm và theo dõi của người xung quanh.
 
- Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của họ là ở sự chần chừ và không dứt khoát khi muốn chấm dứt bất cứ một mối quan hệ nào để tiến sang một mối quan hệ mới.
 
- Năm nay khá đẹp và thuận lợi cho đàn ông tuổi Tý nếu có ý định kết hôn, người bạn đời của họ có thể là một phụ nữ trong 11 con giáp còn lại đều dẫn đến cuộc hôn nhân tốt đẹp, và hạnh phúc. Ngược lại người nữ giới ở tuổi này cần suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ khi quyết định lựa chọn người bạn đời của mình. Tuổi Tý hợp với các tuổi sau: Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại. Tuổi khắc là Mùi và Ngọ.
 
- Những người tuổi Tý thường không mấy đào hoa, nếu có cũng chỉ trong một thời gian ngắn. do đó khi họ có cảm giác về một tình yêu sắp đến gần, thì phải quyết định nhanh chóng và chớp ngay lấy cơ hội đó nếu không muốn mất đi một đường duyên tốt
 
- Họ là những người khá thoáng trong chuyện tình càm chính vì vậy bản thân họ khi yêu thường không chung tình. Bởi vậy, chỉ cần sơ sảy 1 chút thì họ chỉ có thể nhìn thấy hoa mơ mà không có được kết quả gì.
 
- Những vật dụng sau có thể mang lại may mắn và đem đến tình duyên tốt cho họ trong năm nay:
 
  • Loài hoa se mang lại may mắn: Hoa hồng
  • Quả đem may mắn: Quả nhãn
  • Kim loại may mắn: Bạch kim.
 
Phương pháp giúp tăng vận tình duyên:
 
- Để có thể thăng vận tình duyên và vận đào hoa cho mình,  người tuổi Tý nên sử dụng những vật trang trí có hình con trâu hoặc theo dạng lục hợp. Ngoài ra họ có thể sử dụng các loài hoa như thể  hoa hồng, cam ngọt chế thành dạng tinh dầu, sau đó để vào các góc nhà để ổn định "từ trường tình yêu".
 
- Khi ra đường, đi vui chơi hay gặp mặt bạn bè họ phù hợp với những bộ trang phục khỏe khoắn, năng động. Chú ý rằng trong chuyện tình cảm, nếu ngay từ đầu bạn đã có sự cân nhắc thì không nên tiếp tục bởi kết quả cuối cùng cũng chỉ là sự tan vỡ.

 


Có thể bạn quan tâm
Lên đầu